Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn Nhanh Nhất

Làm sao để xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook lúc không còn ước ao sử dụng Facebook nữa, nội dung bài viết này sẽ gợi ý các bạn.

Bạn đang xem: Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn Nhanh Nhất


Nếu bạn chỉ ý muốn khóa thông tin tài khoản facebook tạm thời thì tham khảo nội dung bài viết này: khóa thông tin tài khoản facebook lâm thời thời
Facebook hiện giờ đã với sẽ biến một căn bệnh dịch làng hội cùng với triệu triệu chứng “nghiện tại facebook”. Ttuyệt vị ra bên ngoài với nói chuyện với mọi người thì chúng ta chỉ say mê chat bên trên facebook, cầm cố vày mlàm việc lòng cùng với những người bạn tin tưởng thì các bạn lại đăng status trên Facebook … Thật sự là Facebook vẫn sở hữu rất nhiều “thời hạn sống” của chúng ta.

Bạn thì sao? Facebook tất cả chiếm phần rất nhiều thời hạn của bạn? Quý Khách có muốn “cai nghiện Facebook” không? Nếu ước ao rồi thì câu hỏi đầu tiên để “cai nghiện facebook” sẽ là bạn buộc phải xóa tài khoản facebook ngay lập tức.

Những lưu ý trước khi xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn:

Sau khi hoàn chỉnh xóa tài khoản Facebook dài lâu (30 ngày kể từ lúc lên kế hoạch xóa) các bạn sẽ quan yếu kích hoạt lại thông tin tài khoản.Tất cả rất nhiều gì chúng ta đăng tải lên Facebook nlỗi bài viết, hình hình ảnh, video, messenger gần như bị xóa dài lâu khỏi Facebook.Quý khách hàng sẽ không còn thể áp dụng anh tài Đăng nhập bởi Facebook bên trên các vận dụng khác.Tin nhắn bạn gửi đến bạn bè vẫn sẽ hiển thị cùng với họ

Video hướng dẫn

Trên sản phẩm công nghệ tính

Cách 1: Nhấn mũi tên xổ xuống góc trên cùng mặt phải cửa sổ Facebook lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Nhấn lựa chọn phần tin tức của khách hàng bên trên Facebook vào thực đơn bên trái kế tiếp nhìn sang cửa sổ bên phải lựa chọn Xóa thông tin tài khoản cùng báo cáo của bạn.

*

Cách 3: Đọc mọi chú ý trước khi xóa lâu dài tài khoản Facebook. Nếu gật đầu đồng ý, các bạn dìm nút Xóa thông tin tài khoản.

*

Bước 4: Nhập lại mật khẩu đăng nhập rồi nhấn nút Tiếp tục.

*

Cách 5: Nhấn nút ít Xóa thông tin tài khoản nhằm xác thực lần cuối.

*

Hiện nay thông tin tài khoản của bạn sẽ tự động singout và lên kế hoạch xóa sau một tháng.

*

Quý khách hàng rất có thể bỏ xóa trong khoảng 30 ngày kể từ ngày lên kế hoạch xóa bằng phương pháp đăng nhập lại, chọn Hủy, ko xóa. Mọi thông báo, hình hình họa, nội dung bài viết, đoạn Clip vẫn được không thay đổi vẹn.

Xem thêm: #6 Cách Chữa Bệnh Nước Ăn Chân, Mẹo Trị Nước Ăn Chân Cực Hiệu Quả

*

Trên điện thoại thông minh (thực hiện ứng dụng Facebook)

Bước 1: Nhấn nút ít 3 sọc ngang góc dưới cùng mặt cần hành lang cửa số áp dụng lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng tứ -> Cài đặt.

*

Bước 2: Chọn Quyền sở hữu cùng kiểm soát và điều hành tài khoản.

*

Cách 3: Chọn Vô hiệu hóa với xóa.

*

Cách 4: Tích vào phần Xóa tài khoản sau đó nhấn nút Tiếp tục xóa thông tin tài khoản.

*

Cách 5: Xem lại hầu hết gì bạn sẽ mất trường hợp xóa tài khoản Facebook, giả dụ vẫn mong mỏi xóa thì thừa nhận nút ít Xóa tài khoản.

*

Bước 6: Nhập lại mật khẩu đăng nhập singin rồi dấn nút Tiếp tục.

*

Cách 7: Nhấn nút Xóa thông tin tài khoản để hoàn tất bước xác nhận ở đầu cuối.

*

Lúc này tài khoản của các bạn sẽ auto singout và lên kế hoạch xóa sau 30 ngày.

*

Quý Khách có thể hủy xóa trong tầm 30 ngày kể từ ngày lên lịch xóa bằng cách singin lại, lựa chọn Hủy, không xóa. Mọi báo cáo, hình hình ảnh, bài viết, video vẫn được giữ nguyên vẹn.