CÁCH XÓA THÔNG TIN TRÊN FACEBOOK

Bạn sẽ nghĩ rằng bạn bao gồm thể truy hỏi cập trực tuyến và nhấn nút ít xóa, nhưng nó không dễ dàng như vậy. Mọi thứ bạn đã từng làm trên Facebook sẽ được lưu trữ để sử dụng trong tương lai. Dữ liệu và thông báo nhưng bạn nghĩ đã bị quên lãng từ thọ đã được lưu trữ bên trên các lắp thêm chủ của họ ở đâu đó.

Bạn đang xem: Cách Xóa Thông Tin Trên Facebook

Tất nhiên, shrinkingthecamel.comệc hủy kích hoạt tài khoản của bạn rất đơn giản, nhưng theo cách đó, sẽ không có gì bị xóa để bạn bao gồm thể kích hoạt lại hồ sơ của mình như cũ.

Nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản của bản thân, bạn sẽ phải tạo một tài khoản trọn vẹn mới lúc bạn muốn sử dụng lại Facebook. Đây là một bí quyết để tất cả được sự riêng rẽ tư thực sự.

Bước #1 Xóa những ứng dụng được liên kết

Một điều nhưng mọi người hâm mộ khi sử dụng Facebook là cách ứng dụng kết nối những ứng dụng không giống để được cho phép người cần sử dụng có thể đăng nhập một giải pháp dễ dàng. Nhưng điều họ không nhận ra là shrinkingthecamel.comệc này đã khiến những báo cáo cá nhân bị lộ mỗi lúc họ sử dụng, từ đó có thể chấp nhận được những ứng dụng không giống truy nã cập vào dữ liệu của chúng ta.

*

Để bắt đầu, bạn sẽ cần xóa tất cả các ứng dụng được liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

Bấm vào mũi tên nằm ở góc trên thuộc mặt phải của trang của bạn.Chọn “Cài đặt” và “Ứng dụng và trang web” ở cột phía bên trái.Cuộn xuống mặt dưới phần “Tùy chọn”và “Tắt” ứng dụng, website cùng trò chơi.Lúc bạn đã tắt những nội dung này, bạn bao gồm thể xóa bất kỳ ứng dụng làm sao hiện được liên kết với tài khoản Facebook của mình.

Bước #2 Xóa lịch sử hoạt động

Bước tiếp theo của bạn là loại bỏ dấu vết kỹ thuật số của bạn.

*

Chọn thực đơn mũi tên xuống.Chọn “Nhật ký hoạt động”.Sử dụng nút ít chỉnh sửa để xóa hoặc không mê thích mọi hành động được liệt kê vào nhật cam kết hoạt động của bạn.

Bước #3 Sao lưu dữ liệu

Nếu bạn muốn giữ một số thông báo trên tài khoản Facebook của bản thân như ảnh hoặc danh bạ, bạn có thể sao lưu chúng theo cách thủ công.

*

Đi tới thực đơn Cài đặt một lần nữa.Bên dưới mục “Thông tin trên Facebook của bạn”, với chọn tùy chọn để “Tải xuống thông tin của bạn”.Bạn sẽ nhận được một email liên kết bạn với kho lưu trữ tải xuống.Lưu kho lưu trữ vào thiết bị đã chọn của bạn.Tệp zip này phải chứa tất cả ảnh của bạn, tệp HTML chứa danh sách bạn btrằn của bạn, v.v.

Bước #4 Hủy kích hoạt tài khoản

Rất nhiều người nhầm lẫn shrinkingthecamel.comệc vô hiệu hóa với shrinkingthecamel.comệc xóa một tài khoản, nhưng đây là nhì điều hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm: Cách Tạo Like Ảo Trên Facebook Chính Xác Nhất, Like Thật Ảo

*

Vô hiệu hóa có nghĩa là bạn tất cả thể đăng nhập lại cùng tiếp tục sử dụng. Nếu bạn ko chắc chắn rằng shrinkingthecamel.comệc xóa Facebook là phù hợp với bạn, bạn tất cả thể thực hiện shrinkingthecamel.comệc này.

Đi tới Cài đặt một lần nữa.Chọn “Chung”.Sau đó, bấm vào mục “Quản lý tài khoản của bạn”.Cuộn xuống mang đến đến Lúc bạn thấy tùy chọn hủy kích hoạt.

Bước #5 Xóa tài khoản

Bạn có thể truy cập để xóa tài khoản Facebook của bạn một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, đây là một ưu điểm rất lớn.

*

Tất cả những gì bạn cần làm cho là truy hỏi cập vào mục “tin tức Facebook của bạn”, bấm vào “Chế độ xem” mặt cạnh mục “Xóa tài khoản với biết tin của bạn”.

Bạn gồm thể nhận thấy rằng có một số tùy chọn khác so với những gì chúng tôi đã đề cập ở đây. Cuối thuộc, Lúc bạn nhập mật khẩu, tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

Lưu ý

Facebook sẽ lưu giữ ban bố của bạn vào 14 ngày vào trường hợp bạn nạm đổi quyết định.

Điều gì đã xảy ra với Facebook?

Với hơn nhì tỷ người dùng, Facebook tiếp tục đứng đầu trong số vụ bê bối về quyền riêng tư. Ngay cả vào năm 2006, lúc họ lần đầu tiên giới thiệu phần bảng tin, họ đã shrinkingthecamel.com phạm quyền riêng biệt tư của người dùng. Giờ đây, hầu hết mọi người đều không quyên tâm đến cuộc sống riêng tư của họ, điều mà luôn luôn được hiển thị bên trên bảng tin bạn btrần của họ.

*

Năm 2011, Facebook đã phải thanh tân oán đến Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) những khoản giá tiền về shrinkingthecamel.comệc ko giữ kín đáo thông tin người sử dụng, cũng như shrinkingthecamel.comệc ko thông báo đến người dùng. Kết quả là Facebook đã đồng ý vào thỏa thuận đôi mươi năm thực hiện đánh giá bán quyền riêng biệt tư độc lập.

Sau đó, vào năm 2013, Facebook đã trở thành nạn nhân của một loại shrinkingthecamel.comrus làm lộ số điện thoại cùng địa chỉ của sáu triệu người dùng. Tất cả những gì các kẻ tấn công cần là kết nối với bạn cùng một ban bố liên hệ không giống để có quyền truy tìm cập vào tài khoản của bạn.

Vào tháng 2/2018, Lúc TANDTC Bỉ yêu cầu Facebook ngừng hoạt động theo dõi và quan sát người dùng trực tuyến, sau đó, cửa hàng đã kháng cáo với quyết định này. Và chỉ một mon sau, người dùng phân phát hiện ra rằng Facebook đã biết về hành shrinkingthecamel.com trộm cắp dữ liệu lớn đang xảy ra cùng ko làm những gì để ngăn chặn điều đó. Khoản bồi thường duy nhất là một lời xin lỗi và một lời hứa về shrinkingthecamel.comệc sẽ làm tốt hơn.

Sau tất cả những điều này, bạn bao gồm tin tưởng rằng Facebook sẽ giữ bí mật các biết tin của bạn không? Câu hỏi là bao gồm nếu bạn ưu tiên shrinkingthecamel.comệc cập nhật hồ sơ trực tuyến của bản thân hoặc bảo trì mức độ riêng rẽ tư và bảo mật tốt.

Bạn tất cả thể giải pđợi bản thân vĩnh shrinkingthecamel.comễn khỏi Facebook bằng bí quyết nào?

Nó ko chỉ dừng lại ở một nút ít xóa

Nếu bạn cảm thấy bạn muốn sử dụng lại Facebook, Shop chúng tôi khulặng bạn bắt buộc đăng nhập lại sau 14 ngày để đảm bảo tất cả dữ liệu trước đó bị xóa với bạn bao gồm thể chọn lọc hơn với những gì bạn phân tách sẻ trong tương lai.